Chỉ cần trên dưới 1 giờ đồng hồ đi khỏi các thành phố lớn, bạn sẽ thấy một Việt Nam rất khác. Ở đó vẫn còn rất nhiều gia đình nghèo, chật vật chạy ăn từng bữa và tương lai rất bấp bênh. Ở đó, bạn sẽ thấy những mảnh đời bất hạnh và không nhìn thấy tương lai. Ở đó, bạn sẽ thấy lại tuổi thơ khó khăn của mình (nếu bạn không có may mắn lớn lên từ một gia đình thành thị giàu có). Ở đó, bạn sẽ tự hỏi rồi những em bé đen nhẻm, khét nắng này lớn lên sẽ làm gì? Tương lai chúng sẽ đi về đâu?

Với những mối băn khoăn như vậy, chúng tôi, một số cá nhân tự thấy mình được nhiều may mắn và có nhiều nhiệt huyết mong muốn góp phần thay đổi cho một cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua dự án Fight For Dreams với phương châm “giúp cần câu thay vì cho con cá” hướng tới các trẻ em hoàn cảnh khó khăn có năng lực học tập.

Chúng tôi muốn san sẻ với các em phần nào những khó khăn thường nhật để thắp sáng ước mơ vượt lên số phận trong mỗi cá nhân. Chúng tôi tin tưởng khi ước mơ của các em được nuôi dưỡng, chính các em sẽ có nghị lực để đương đầu với khó khăn trong cuộc sống và sẽ đạt được điều tốt đẹp hơn trong tương lai, trở thành người hữu ích cho xã hội. Và trên hết, chúng tôi mong các em hiểu rằng các em sẽ phải “chiến đấu cho ước mơ của mình” mới mong biến ước mơ thành hiện thực.

Vì thế Fight For Dreams đã ra đời.

  • Khơi dậy ước mơ về tương lai tốt đẹp hơn trong mỗi trẻ em.
  • Hỗ trợ các em nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ bằng hành động cụ thể.
  • Tạo sức lan tỏa trong cộng đồng và xây dựng lòng tin, nghị lực từ những tấm gương vượt khó trong thực tế.